Marketing

10 bài báo hàng đầu về tiếp thị năm 2020 (và Chúng ta có thể học được gì từ họ)

Marketing Articles 2020

2020.

Thật là một năm.

Trước khi chúng ta kết thúc chương này, hãy cùng xem lại phần đầu của chúng ta – 10 các bài báo tiếp thị được truy cập nhiều nhất được xuất bản, hoặc được cập nhật và tái bản rộng rãi, trong 2020, bao gồm các bài học kinh nghiệm bạn có thể áp dụng cho chiến lược tiếp thị nội dung của riêng mình .

1. Cách tạo Hội thảo trên web từ Scratch trong 10 Các bước đơn giản

How to Create a Webinar

Không có gì ngạc nhiên ở đây, nhưng bài đăng phổ biến số 1 của chúng tôi về 2020 là một bản cập nhật của một bài đăng thường xanh về tạo hội thảo trên web. Vào giữa tháng 3, khi thế giới chuyển sang mọi thứ xa vời, tôi đã đào bài đăng này và khởi động lại nó, với các mẹo mới, hình ảnh và các chi tiết khác. Nó đã từ một nghệ sĩ biểu diễn ổn thành bài đăng phổ biến nhất trong năm.

Bài học chính: Cập nhật và định vị lại nội dung cũ có thể mang lại cho trang web của bạn sức mạnh lớn hơn hơn là xuất bản một bài đăng hoàn toàn mới.

2. Cách giao tiếp với khách hàng của bạn trong thời gian diễn ra COVID – 12 Khủng hoảng

How to Communicate with Your Customers During the COVID-19 Crisis

Trong thời gian bắt đầu đại dịch, tôi đã do dự khi đề cập đến COVID – 19 trên blog bởi vì chúng tôi không phải là một trang web tin tức (sẽ không bao giờ là như vậy) và hầu hết nội dung của chúng tôi tập trung vào chiến lược tiếp thị có xu hướng thường xanh. Tôi không muốn bị mắc kẹt với một đống nội dung lỗi thời.

Nhưng khi đã rõ ràng rằng coronavirus là bình thường mới, tôi đã xuất bản bài đăng này từ cộng tác viên Ann Smarty, và nó là một thành công lớn về mặt lưu lượng truy cập không phải trả tiền, trở thành phần nội dung phổ biến số 1 của chúng tôi đề cập trực tiếp đến đại dịch.

Bài học chính: Khi thế giới thay đổi, chiến lược nội dung của bạn cũng vậy. Việc bao gồm các chủ đề đáng tin tức cũng có thể dẫn đến một lượng truy cập không phải trả tiền.

3. Thống kê Podcast cho 2020 – Biểu đồ và dữ liệu

Podcast Statistics for 2020 - Charts and Data

Jay bắt đầu viết các bài đăng thống kê podcast này dựa trên các báo cáo nghiên cứu trong thời gian trở lại đây 2015. Mỗi năm, khi các báo cáo mới được xuất bản, anh ấy viết một phiên bản mới của bài đăng.

Năm nay, tôi đã thử nghiệm rời khỏi 2019 phiên bản trực tiếp sau khi chúng tôi xuất bản 2020 phiên bản. Tôi muốn xem liệu cả hai bài báo có xếp hạng tự nhiên cho “thống kê podcast” hay không vì 2019 số liệu thống kê vẫn còn thú vị đối với một số người. Tôi đã theo dõi kết quả trong khoảng 4 tháng và 2020 phiên bản không bao giờ vượt qua 2019 phiên bản trong SERPs, vì vậy cuối cùng tôi đã thiết lập một 301 chuyển hướng và cho đến hôm nay, bài đăng này là vị trí số 3 về “thống kê podcast” (điều này luôn thay đổi).

Bài học chính: Việc viết lại nội dung hàng năm có thể cung cấp một dòng lưu lượng truy cập tự nhiên ổn định.

4. 101 Ý tưởng nội dung để thêm vào lịch biên tập của bạn

Content Ideas

Đây là một ví dụ tuyệt vời khác về cách cập nhật và xuất bản lại nội dung có thể cải thiện thứ hạng của bạn và làm cho nội dung của bạn mới cuộc sống.

Bài đăng này, ban đầu được viết bởi Nathan Ellering trong 2015, đã nhận được một số lưu lượng truy cập không phải trả tiền tốt và được xếp hạng xung quanh vị trí 10 cho “ý tưởng nội dung” và các cụm từ liên quan. Nhưng nó đã quá lỗi thời (nó đề cập đến Google Plus) và không phải là ấn tượng ban đầu tuyệt vời về thương hiệu Convince & Convert.

Tôi đã hỏi Anna Hrach, nhà chiến lược và phụ trách nội dung của C&C nếu cô ấy có thể cập nhật và thêm một vòng quay mới. Cô ấy thu hẹp nó xuống 101 ý tưởng (ban đầu là 105) và thêm các ví dụ mới, mới. Tôi đã chọn Anna làm đồng tác giả và lưu lượng truy cập không phải trả tiền đã tăng lên đáng kể. Bài đăng cũng hoạt động tốt trong bản tin hàng tuần của chúng tôi, với số lượng nhấp chuột cao nhất trong tất cả 2020.

Bài học chính: Đảm bảo nội dung hiện có của bạn mang lại ấn tượng ban đầu tuyệt vời. Nếu nội dung của bạn được xếp hạng nhưng đã cũ, thì đã đến lúc phải làm mới.

5. 11 Những thay đổi trên phương tiện truyền thông xã hội để tạo ra một thế giới Coronavirus

11 Social Media Changes to Make in a Coronavirus World

Khi rõ ràng rằng COVID – 19 sẽ không sớm kết thúc, nhà lãnh đạo không sợ hãi Jay Baer của chúng tôi ngay lập tức bắt đầu hành động và tập hợp một hội thảo trên web thảo luận nhóm trên Mạng xã hội Trong thời gian Coronavirus với các nhà chiến lược truyền thông xã hội của C&C là Zontee Hou và Lauren Teague.

Không chỉ vậy hội thảo trên web này tạo ra hơn 1, 500 người đăng ký và vượt quá giới hạn hội thảo trên web về Zoom của chúng tôi, nhưng đó là điểm khởi đầu dễ dàng, tuyệt vời cho nội dung viết. Ngay sau hội thảo trên web, Jay đã chuyển nội dung tương tự từ hội thảo trên web thành bài đăng trên blog này, trở thành bài đăng mới được truy cập nhiều thứ 5 trong năm của chúng tôi.

Bài học chính: Cách nhanh nhất để tạo nội dung mới bằng văn bản là biến nội dung video hoặc hội thảo trên web của bạn thành nội dung bằng văn bản. Chúng tôi gọi đây là nguyên tử hóa nội dung và nó không trí tuệ.

6 . Cách tạo sự kiện ảo thành công cho công ty của bạn

How to Create a Virtual Event for Your Company

Phần đầu tiên của nội dung liên quan đến đại dịch mà Jay tạo là một trang trên trang web nói chuyện của anh ấy, 7 Yếu tố Thành công của Sự kiện Ảo . Tôi biết điều này sẽ thú vị với khán giả Thuyết phục & Chuyển đổi của chúng tôi, vì vậy khi tôi nhận được bài đăng của chúng tôi về “Cách tạo hội thảo trên web” được xuất bản lại, tôi đã nghiên cứu từ khóa, thực hiện một số cập nhật và xuất bản phiên bản cập nhật của bài viết cho blog này trên Bước đều 23. Nó được xếp hạng tốt và vẫn nhận được lượng truy cập đáng kể. Nó cũng được trình diễn trong bản tin hàng tuần của chúng tôi.

Bài học chính: Bạn không cần phải luôn luôn phát minh lại bánh xe. Cập nhật nội dung hiện có cho các đối tượng khác nhau có thể giúp bạn đạt được chiến thắng nhanh chóng.

7. 18 Các chiến thuật tiếp thị cần thử trong 2020

Trước COVID – 19 là một điều thú vị, người đóng góp Brandon Anderson đã giới thiệu bài viết này cho tôi dựa trên nghiên cứu mà anh ấy đã thực hiện trong công cụ nội dung của công ty mình, Ceralytics . Phải thừa nhận rằng chủ đề “chiến thuật tiếp thị” không thú vị với tôi vào thời điểm đó, nhưng anh ấy tin rằng nó sẽ hoạt động tốt, và anh ấy đã đúng!

Anh ấy đã sử dụng Certalytics để tìm một chủ đề mà mọi người đang tìm kiếm nhưng không có nhiều nội dung và nó đã hoạt động.

Chìa khóa Bài học: Đảm bảo rằng việc tạo nội dung của bạn được hỗ trợ bởi nghiên cứu từ khóa.

số 8. 5 Điều Các Nhà Quản Lý Truyền Thông Xã Hội Phải Làm Trong Thời Đại Của Coronavirus

Social Media Manager - Coronavirus

Đây là bài viết đã truyền cảm hứng hội thảo trên web đã truyền cảm hứng cho bài đăng của Jay về những thay đổi trên mạng xã hội trong thời đại của Coronavirus (whew). Được xuất bản vào tháng 3 18, Lauren Teague đã viết bài này dựa trên lời khuyên mà cô ấy dành cho cô ấy khách hàng về những việc cần làm vào giữa tháng 3.

Bài học chính: Viết những gì bạn biết. Nói về những gì đang xảy ra trong doanh nghiệp của bạn. Nếu nó phù hợp với khách hàng hiện tại của bạn, nó cũng sẽ liên quan đến khách hàng tiềm năng và khách hàng tương lai của bạn.

9. Mười Thống kê Tiếp thị Nội dung cho 2020

Content Marketing Statistics

Mọi người thích dữ liệu. Họ yêu thích sự thật. Và họ chỉ thích số liệu thống kê. Nếu bạn đang tham gia tiếp thị nội dung martech, bạn biết rằng có một sự cạnh tranh lớn về việc ai có thể sở hữu tất cả các tìm kiếm thống kê liên quan đến tiếp thị. Và bài đăng này sở hữu một số trong số chúng.

Bài học chính: Thực hiện nghiên cứu của công ty khác và thêm độ xoáy và góc của riêng bạn. Họ sẽ thích sự công khai và bạn sẽ thích nó dễ dàng hơn nhiều so với việc tạo một báo cáo từ đầu.

10. Đứng đầu 20 Các ví dụ về Tiếp thị Nội dung Tốt nhất cho 2020

Best Content Marketing Examples

Điều duy nhất mà các nhà tiếp thị yêu thích hơn số liệu thống kê là ví dụ. Chúng tôi tạo bài đăng này để giới thiệu công việc của khách hàng và công việc khác mà chúng tôi yêu thích. Nó xếp thứ 2 cho “các ví dụ tiếp thị nội dung tốt nhất” và tôi nghĩ nó sẽ cao hơn trong danh sách nếu chúng tôi xuất bản nó vào đầu năm (chúng tôi đã xuất bản bài đăng này vào tháng 10).

Chúng tôi cũng đã biến nó thành một bản tải xuống PDF tiện lợi.

Bài học chính: Mọi người đều thích các ví dụ (không chỉ các nhà tiếp thị) VÀ chúng là một cách tuyệt vời để làm nổi bật các đối tác và khách hàng của bạn.

Trang web của chúng tôi đã tồn tại vĩnh viễn (trong những năm tiếp thị kỹ thuật số), vì vậy một phần lưu lượng truy cập không phải trả tiền của chúng tôi là từ nội dung 1 – 10 tuổi. Nhưng bài đăng này tập trung vào nội dung mới và được xuất bản lại đã hoạt động trong 2020.

Related Articles

Back to top button