Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

1 Bài tập sẽ giúp bạn tạo nên tiếng nói thương hiệu mà khán giả của bạn sẽ yêu thích

Khi tôi không viết các bài đăng trên blog cho Contently, tôi là Bậc thầy về Dungeon cho một nhóm bạn của tôi chơi Dungeons and Dragons. Bạn bè của tôi nhập vai vào các nhân vật tưởng tượng trong một thế giới giống như Chúa tể của những chiếc nhẫn kết hợp với Magic: The Gathering, và với tư cách là người điều khiển trò chơi, tôi được giao nhiệm vụ nhập vai cho mọi nhân vật khác . Điều đó có nghĩa là tôi đã tạo ra rất nhiều giọng giả tạo .

Tôi có thể biết khi nào bạn bè của tôi cảm thấy buồn chán — mắt họ nhìn sang và kiểm tra điện thoại — vì vậy tôi cố gắng thay đổi giọng nói nhân vật của mình để làm cho cả thế giới nhiều màu sắc. Mỗi giọng nói phải phát ra âm thanh dễ nhận biết và quen thuộc , nhưng cũng thú vị và đáng nhớ. Ví dụ, gần đây tôi đã phải chơi một trò lừa đảo nửa Orc, vì vậy tôi đã tặng anh ta một sự rung cảm của người chơi lướt ván ở California. Giữ mọi người trên ngón chân của họ.

Nếu bạn là nhà tiếp thị nội dung giống như tôi, có lẽ bạn rất hào hứng với ý tưởng phát triển tiếng nói cho thương hiệu của bạn . Đó là một câu đố nghệ thuật phức tạp; bạn phải tìm ra giọng nói mà toàn bộ nhóm nội dung của bạn có thể mô phỏng và đảm bảo rằng đó là giọng nói mà khán giả mục tiêu của bạn muốn nghe. Trong một ngành mà mọi thương hiệu đều tin rằng tiếng nói của mình là dễ hiểu, bình thường và dễ hiểu, thì thương hiệu của bạn cũng phải nổi bật so với đám đông đó.

Hiện tại, chúng tôi là những người có nhiều thời gian để phát triển thương hiệu, vì vậy, gần đây chúng tôi đã cô đọng quá trình suy nghĩ về tiếng nói của người biên tập thành một số hướng dẫn và bảng tính tiện dụng. Bạn có thể xem một phần của trang tính đó bên dưới.

Chúng tôi nhận thấy rằng việc phát triển tiếng nói thương hiệu hoạt động tốt nhất trong một nhóm, nhưng hãy cẩn thận với các phiên động não nhóm. Bạn luôn muốn để lại khoảng trống ở đầu mỗi mứt để các nhà quảng cáo tự suy nghĩ. Đừng lo lắng — bảng tính sẽ hướng dẫn bạn điều này.

brand voice worksheet template

Để tải xuống bảng tính tiếng nói thương hiệu đầy đủ và phần còn lại của Gói nâng cao nhận thức thương hiệu của chúng tôi, hãy đăng ký Loạt chiến lược nội dung ngay hôm nay!

Related Articles

Back to top button